Đăng tin miễn phí, Đăng nhập qua Facebook an toàn. Đăng tin là lên Top google, tiếp cận triệu ứng viên.

Tìm hiểu chung

Cập nhật lần cuối lúc: 11/08/2017 11:56 PM
Webvieclam.com.vn là kênh tin nhanh về thị trường việc làm uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về việc làm. Webvieclam.com.vn được xây dựng trên ngôn ngữ mã nguồn php tối ưu công cụ tìm kiếm google giúp tin đăng nhanh lên top.

Xây dựng website Webvieclam.com.vn, chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối thực sự giữa nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc nhằm mang đến giá trị cho doanh nghiệp sử dụng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng tốt nhất và trở thành Kênh thông tin về việc làm hàng đầu Việt Nam.

Các dịch vụ chính:

  1. Đăng thông tin tuyển dụng việc làm.
  2. Đăng banner quảng cáo.
  3. Đăng bài thông tin quảng cáo, bài PR sản phẩm và dịch vụ.
Mọi thông tin xin liên hệ: Webvieclam.com.vn@gmail.com | SĐT: 0986.989.626

Quy định đăng tin

Khi tham gia đăng tin trên Webvieclam.com.vn quý khách cần tuân thủ một số quy định như sau:

  • 1. Tin đăng đúng khu vực, phân loại, phân mục trong website.
  • 2. Chỉ được đăng tin tuyển dụng việc làm. Nội dung tin phải cung cấp chính xác nhu cầu tuyển dụng việc làm.
  • 3. Trong nội dung tin đăng phải cung cấp đầy đủ thông tin, đặc biệt không được để trống ở những trường có dấu (*).
  • 4. Tin đăng sử dụng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, viết hoa đầu câu và danh từ riêng, viết đúng chính tả, không chứa nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, sắc tộc… và những vấn đề nhạy cảm khác.
  • 5. Quý khách không được đăng trùng tin, các tin trùng sẽ bị xoá và chỉ hiển thị một tin duy nhất.
Nếu tin đăng không đúng với nội quy đăng tin, Webvieclam.com.vn có quyền xoá, ẩn hoặc sửa đổi tin đăng cho phù hợp mà không cần báo trước. Webvieclam.com.vn không chịu trách nhiệm đối với các tin đăng của quý khách.

Hướng dẫn đăng tin

Bước 1: Trước khi đăng tin miễn phí bạn cần Đăng ký tài khoản sau đó Đăng nhập hoặc bạn có thể Đăng nhập nhanh qua facebook mà không cần Đăng ký.

Bước 2: Bạn kích vào Hồ sơ để chỉnh sửa thông tin cũng như Mật khẩu nếu cần thiết.Lưu ý: Ở bước này có phần "Đăng ký nhận bản tin" hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, bạn vui lòng kích vào tab "Sửa" để chọn. Chúng tôi khuyến nghi các bạn chọn "Bản tóm tắt hàng tuần"

Bước 3: Sau khi đăng nhập bạn kích vào nút "Đăng tin miễn phí" để tiến hành Đăng tin như hình dưới:Để chèn Ảnh hoặc Video (Youtube/Vimeo) bạn chỉ cần nhập đường Link Ảnh/Video, là trình soạn thảo sẽ tự động chèn Ảnh/Video vào bài viết.
loading...